ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Hebei Bending Fence Technology Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ในฐานะผู้ผลิตที่ประกอบกิจการวิจัย พัฒนา ผลิต ขายและบริการรั้วโลหะด้วยความรู้และประสบการณ์ในด้านรั้วโลหะเราส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลก ในอุตสาหกรรมและการค้าที่ใช้ทั่วโลกในช่วงเวลากว่า 30 ปี รวมถึงรั้วโลหะ รั้วโซ่รั้วชั่วคราว, รั้วปศุสัตว์ และอื่นๆ

 

 

ส่งออกไป 100+ ประเทศ

ด้วยคุณภาพที่น่าเชื่อถือและราคาที่เหมาะสม BDFENCE ได้รับการยกย่องและการเชื่อถือจากสาธารณะในตลาดนานาชาติการรับรองและกฎสําหรับการส่งออกไปยังลูกค้า, ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับการแก้ไขและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด

 

 

60โรงงานขนาด 1000 ตารางเมตร

BDFENCE มีฐานการผลิตขนาดใหญ่ในอําเภอ Anping, เมือง Hengshui. ด้วยเครื่องจักรมากกว่า 50 เครื่องสําหรับการดําเนินการผลิตทั้งหมด, มันเป็นสายการผลิตที่สมบูรณ์แบบในโรงงานของเราเอง.มีคนทํางานประมาณ 346 คน ทําหน้าที่ของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าการสั่งซื้อทั้งหมดถูกผลิตอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพความสามารถในการผลิตอย่างน้อย 30,000 ชุด

 

 

ประสบการณ์ 30+ ปี

ด้วยประสบการณ์ทางวิชาชีพในธุรกิจรั้วโลหะ พนักงานที่มีความชํานาญของเราสามารถให้การสนับสนุนระดับสูงสุด รวมถึงการออกแบบและวิศวกรรมของผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา.

 

ผลิตภัณฑ์ BDFENCE

1.รั้ว 3 มิติ

2. 358 รั้ว

3รั้วโซ่

4รั้วท่อเหล็ก

5รั้วชั่วคราว

6ประตูรั้ว

7รั้วฟาร์ม

 

การแก้ไขรั้วโลหะที่กําหนดเอง

BDFENCE สามารถผลิตรายละเอียดและขนาดตามความต้องการของลูกค้าได้.ผลิตภัณฑ์ที่มีสีและโลโก้ที่ต้องการ.

  • การวาด CAD ยืนยันรายละเอียดทั้งหมด
  • ตัวอย่างเล็ก ๆ ส่งไปยังลูกค้าเพื่อยืนยัน หากจําเป็น
  • คอร์ดสีตามรหัส RAL ที่ให้
  • วิธีการบรรจุสามารถปรับแต่งได้
  • การยอมรับข้อตกลงความเป็นความลับ

 

โรงงานรั้วโลหะอันดับหนึ่งของคุณ

สายการผลิต:

สายการผลิต 10+ ชุด รวมถึงสายตรง สายสลัด สายบิด สายเจาะ สายเคลือบ PE PVC เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ความจุประจําวันอย่างน้อย 1,500 ชุด

ประวัติ

สร้างขึ้นในปี 1992 บริษัท เฮบี บี้ง เฟนซ์ เทคโนโลยี จํากัด ได้วิจัย พัฒนา ผลิต และขายรั้วโลหะ

 

BD Fence เชื่อมโยงกับวัฒนธรรมบริษัทที่มีความก้าวหน้า ไม่จํากัดเฉพาะสินค้าและรูปแบบการบริการในอุตสาหกรรมรั้วรั้วที่มีอยู่ขยายธุรกิจใหม่, สร้างความคิดใหม่, เทคโนโลยีใหม่, ผลิตภัณฑ์ใหม่และบริการใหม่ของรั้วรั้ว, และปรับปรุงผลการป้องกันความปลอดภัยในวิธีการที่นวัตกรรมและพิเศษ.

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

การแก้ไขธุรกิจ

 

เราสามารถทํา OEM และ ODM. ผลิตและขายทุกชนิดของผลิตภัณฑ์รั้ว: รั้วเครือไฟฟ้า, รั้วโซ่, รั้วฟาร์ม, รั้วชั่วคราว, รั้วท่อ, รั้วต้านการปีน,และผลิตภัณฑ์ Mesh สายเหล็กอื่น ๆผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ถูกใช้ในพื้นที่ที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว สนามการแข่งขัน ถนนทางหลวง รถไฟ โรงพยาบาล สนามบิน แม่น้ํา และสาขาอื่น ๆ

 

 

เครื่องแก้ไขคอนเซ็ปต์บริการ

 

บีดี เฟนซ์ ยืนยันว่าต้องขายชื่อเสียงก่อน แล้วขายผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจของลูกค้าคือแนวคิดการบริการของเป้าหมายบริษัทสร้างชื่อเสียงสินค้าโดยการขายสินค้า และ "ซื้อ" ความจงรักภักดีของลูกค้าบริษัทยึดมั่นการนวัตกรรมของเทคโนโลยีและการจัดการโหมดเพื่อรับมือกับการแข่งขันตลาดและความต้องการของลูกค้า; ดําเนินการตามอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย และกระบวนการควบคุมคุณภาพที่ครบถ้วน เพื่อให้แน่ใจถึงวันจัดส่งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เชื่อมโยงกับหลักการ "ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องในการบรรทุก" เพื่อได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า

บริการ

ผลิตภัณฑ์ BDFENCE

1. รั้ว 3 มิติ

2. 358 รั้ว

3. รั้วเชื่อมโยงโซ่

4. รั้วท่อเหล็ก

5. รั้วชั่วคราว

6. ประตูรั้ว

7. รั้วฟาร์ม

 

โซลูชันรั้วโลหะแบบกำหนดเอง

BDFENCE สามารถผลิตข้อกำหนดและขนาดตามความต้องการของลูกค้านอกจากนี้ยังยอมรับการปรับแต่งตามแบบและตัวอย่างที่ให้มาสินค้ามีสีและโลโก้ที่ต้องการ

  • แบบร่าง CAD ยืนยันรายละเอียดทั้งหมด
  • ส่งตัวอย่างขนาดเล็กให้ลูกค้าเป็นการยืนยันหากจำเป็น
  • กระดานสีตามรหัส RAL ที่ให้มา
  • วิธีการบรรจุสามารถปรับแต่งได้
  • ยอมรับข้อตกลงการรักษาความลับแล้ว

 

โรงงานรั้วโลหะอันดับ 1 ของคุณ

สายการผลิต:

10+ ชุดสายการผลิตรวมถึงการยืดลวด, เชื่อม, ดัด, เจาะ, ขัด, PE, สายเคลือบ PVCเครื่องจักรอัตโนมัติขั้นสูง กำลังการผลิตรายวันอย่างน้อย 1,500 ชุด

 

ขนาดโรงงาน:

พื้นที่ทั้งหมด 60,000 ตร.ม. สำหรับโรงงานของเรา รวมถึงพื้นที่สำนักงาน 3,000 ตร.ม. และคลังสินค้า 10,000 ตร.ม.มากกว่า 50 ชุดเครื่องจักรในการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการผลิต

 

ควบคุมคุณภาพ:

ผู้ตรวจสอบคุณภาพจะตรวจสอบทุกขั้นตอนของผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องมือระดับมืออาชีพนอกจากนี้ เรายังได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการสำหรับทดสอบอัตราการเคลือบสังกะสีและความแข็งแรงของแรงดึงของวัสดุโดยเฉพาะ

 

การบรรจุ

วิธีการบรรจุสามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้านอกจากนี้เรายังมีบรรจุภัณฑ์ส่งออกมาตรฐานของเราเองสำหรับสินค้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดแข็งแรงและสินค้าจะไม่เสียหาย

 

การส่งสินค้า

วิธีการจัดส่งที่หลากหลายสำหรับการสั่งซื้อของคุณเป็นที่นิยมโดยรถไฟหรือทางทะเลBDFENCE จะช่วยลูกค้าค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการขนส่งสามารถจัดส่งทางอากาศสำหรับการสั่งซื้อเร่งด่วน

ทีมงานของเรา

บีดี เฟนซ์ ยืนยันการสร้างและการจัดการเทคโนโลยีและการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อรับมือกับการแข่งขันที่รุนแรงในตลาดและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง โดยพึ่งพาการปรับปรุงอุปกรณ์การผลิตและกระบวนการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และประสบความสําเร็จในเรื่องของการยอมรับตลาดตั้งแต่การก่อตั้งของบริษัทเรา เรามักยึดหลักการชื่อเสียงเป็นพื้นฐานการปรับปรุงโดยการสมาธิและการดําเนินการในอนาคต.

 

 

เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าจากทุกขั้นตอนของชีวิตที่จะติดต่อเรา สําหรับความสัมพันธ์ธุรกิจในอนาคตและความสําเร็จร่วมกัน!

 

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

มีการจัดกิจกรรมในทีมต่างๆ

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs. Lisa
โทร : 008616523189666
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)